Day Nhay Quang

Day Nhay Quang

Dây Nhảy Quang Chúng tôi, nhà phân phối thiết bị với nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi, nhà phân phối thiết bị Quang G-net, N-net Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang tại việt Nam xin kính chúc quý đại lý và quý khách hàng một năm mới thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh và thu được kết quả như ý nguyện.Theo xu thế phát triển công nghệ truyền dẫn trên thế giới, chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang truyền dẫn băng thông rộng dựa trên nền tảng tuyến Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang Cáp Quang đường trục và các thiết bị mã hóa Quang. Bắt đầu từ năm 2010 chúng tôi đã đưa công nghệ cáp quang đường trúc của VNPT, VIETTEL … vào ứng dụng dân dụng như : Hệ thống truyền dẫn cho Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang Camera Cáp Quang, Mạng Lan diện rộng bằng cáp quang, Hệ thống An Ninh cáp Quang và trong năm 2012 tới chúng tôi sẽ cho ra đời công nghệ ứng dụng dân dụng toàn bộ hệ thống Tổng đài, điện thoại nội bộ sang cáp Quang.

Thông qua truyền dẫn Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang Quang Hóa chúng tôi đã tư vấn đầu tư, cung cấp thiết bị liên quan đến Cáp quang Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang và hỗ trợ đấu nối, hàn nối sợi quang cho đường truyền cho rất nhiều đối tác lớn làm về Camera tại Hà Nội và Thành Phố Hồ chí Minh.Đại lý thân mến, hiện nay trên thị trường đang có nhu cầu rất mạnh về đường truyền Quang cho rất nhiều lĩnh vực ứng dụng thực tiễn. Có một số công ty Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang ( như An Phát Company, hay QdTech company, HNT company, HTC company..... ) có tư vấn và thiết kế với hệ thống camera cáp quang và Lan cáp quang, họ nguyên tắc khi chọn cáp Muitilmode cho một số dự án làm cho chi phí đội lên gấp rất nhiều lần vì do thiết bị kèm theo cáp buộc phải chuẩn theo cáp Mutilmode, vì họ áp dụng nguyên tắc cứng nhắc trong thiết kế về bản chất thực sự của cáp quang tại trường đại học được dậy đối với cáp Muitilmode khoảng cách <500m trong khi họ không biết rằng cáp Singlemode tối ưu về kỹ thuật và chi phí đầu tư và lợi nhuận thu về của các đại lý là lớn hơn nhiều. Tôi nghĩ cái mấu chốt là họ chưa hiểu 1 cách sâu sắc về dòng cáp Muiltilmode và Singlemode khi đưa ứng dụng vào thực tiễn. Do vậy Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang các bạn rất dễ trượt thầu vì chi phí quá cao cho chủ đầu tư của các bạn hoặc lợi nhuận thu về là không nhiều.Thông qua rất nhiều các hãng sản xuất thiết bị Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang, chúng tôi đã sàng lọc qua các triển lãm quốc tế và quyết định chọn, N-Net và G-net ( http:// www.G-net-manufacturer.com) Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang để đáp ứng về chất lượng, về giá cả cạnh tranh cho hệ thông đại lý của chúng tôi tại Việt Nam cùng với kinh nghiệm thiết kế về hệ thống lâu năm chắc chắn sẽ đem đến lợi ích không nhỏ cho quý đại lý và một tinh thần đồng minh trên những chặng đường mới, thành công mới.

Hãy đến với chúng tôi để trao đổi kiến thức về lĩnh vực truyền dẫn Quang ứng dụng Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang cho dân dụng, cảm nhận phong cách làm việc chuyên nghiệp, hợp tác chân thành và bền vững, hỗ trợ hết mình, đảm bảo lợi nhuận tuyệt đối cho quý đại lý Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang.Biến một hệ thống mạng Lan truyền thống bé nhỏ trong một văn phòng, Building trở thành một mạng Lan rộng lớn ( như hệ thống mạng Lan liên văn phòng, liên phòng ban trong khu công nghiệp…… ). Tốc độ không còn là một vài Mbps (Megabit) mà đã trở thành hàng trăm Gbps (Gigabit) trong mạng Lan nội bộ. Hệ thống Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang Camera truyền thống chỉ đạt <300m cáp đồng trục, đôi khi còn phải đầu tư các Tụ, Bộ khuếch đại nhiều tầng thì nay không còn cần đến chúng. Khoảng cách không còn là vấn đề như trước đây khi chuyển sang công nghệ Cáp Quang. Chất lượng Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang của nó cho phép đạt tới 95% hiệu suất hình ảnh của camera tuyệt đối về độ rõ nét và màu sắc mà chưa có 1 đường truyền nào có thể đem lại. Hơn nữa khoảng cách có thể đạt tới hàng trăm Km.

Số lượng cáp đồng trục Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang thì vô cùng hạn chế. Ví dụ 1 sợi cáp đồng trục chỉ cho phép xử lý 1 camera với khoảng cách khiêm tốn <300m thông thường. Còn đối với 1 sợi cáp quang loại cáp bé nhất cũng 4 core ( tức là cho phép đấu tới 4 camera ) trên 1 tuyến cáp và khoảng cách thì hàng trăm Km. Tùy theo bản vẽ thực tế công trình chúng tôi sẽ tư vấn đầu tư cho đại lý nên dùng cáp 4 core hay 16, 24 48, 96 core để đầu tư thực sự hợp lý nhất, hiệu quả kinh tế cao nhất.Một lợi thế không thể bỏ qua khi sử dụng hệ thống Camera có đường truyền cáp quang Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang là : Không cần đầu tư cáp điện ( cadivi, cadisun….) cho các camera PTZ, Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang bởi vì bộ mã hóa video sang quang được tích hợp và mã hóa đồng thời cả tín hiệu hình ảnh, điều khiển PTZ, …. Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang bên trong một bộ tại đầu phát và đầu thu luôn. Hơn nữa không phải lo chống sét lan truyền hay trực tiếp tác động đến hệ thống, Dây Nhảy QuangDay Nhay Quang không suy hao theo thời gian do đó làm cho công việc bảo hành trở nên gọn nhẹ rất nhiều.

Hệ Thống Cáp Quang G-Net

HỆ THỐNG ĐẤU NỐI THỰC TẾ CHO CAMERA ANALOG

HỆ THỐNG ĐẤU NỐI THỰC TẾ CHO CAMERA IP

HỆ THỐNG ĐẤU NỐI THỰC TẾ CHO MẠNG LAN CÁP QUANG

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ QUANG SỬ DỤNG CHO CAMERA CÁP QUANG VÀ MẠNG LAN CÁP QUANG


Cáp quang 4 sợi singlemode. Sợi quang bên trong nhập khẩu từ Sumitomo - Nhật, sản xuất thành phẩm Cáp Quang tại VietNam.
Xuất xứ : Vietnam/Japan.


Dây Pigtail hàn nối cáp quang 4 core vào ODF


Dây đấu nhẩy quang FC-FC, SC-SC, FC-SC , sử dụng đấu nối thiết bị quang vào ODF


Mỗi tua bin cáp đóng khoảng 4000 đến 6000 m/ cuộn


Măng xông quang loại lớn sử dụng hàn nối Ngầm/ Treo (chống nước IP66)


Măng xông quang loại mini, chuyển dụng cho cáp treo loại 4 core.


Hộp phối quang Mini ODF (đầy đủ adapter, khay hàn quang và ống co nhiệt ). Vật liệu thép sơn tĩnh điện hoặc nhựa cứng ABS siêu bền ( tùy chọn)


Hộp phối quang ODF Lớn ( Gắn rack 19”, treo tường tùy chọn...) (đầy đủ adapter, khay hàn quang và ống co nhiệt ). Sử dụng tại phòng điều khiển, tổng hợp tất cả dung lượng của các ODF mini các nhánh về trung tâm.


Mối hàn nối cáp quang. Giá : 150,000/ mối ( Bao gồm hàn nối, hướng dẫn và đấu nối thiết bị quang cho công trình đầu tiên , đo test laser toàn tuyến, bảo hành 01 năm mối hàn cho công trình )


Bộ mã hóa Video sang quang 1 camera singlemode single fiber FC. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét. Tích hợp cổng điều khiển RS485. Nhà SX : G-NET Model: CY-9801V1D Bảo hành đặc biệt : 3 năm


Bộ mã hóa Video sang quang 2 camera singlemode single fiber FC. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét. Tích hợp cổng điều khiển RS485. Nhà SX : G-NET Model: CY-9802V1D Bảo hành đặc biệt : 3 năm


Bộ mã hóa Video sang quang 4 camera singlemode single fiber FC. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét. Tích hợp cổng điều khiển RS485. Nhà SX : G-NET Model: CY-9804V1D Bảo hành đặc biệt : 3 năm


Bộ chuyển đổi Media Converter 10/100M singlemode dual fiber FC. Nhà SX : G-NET Model : CY-96110SA-20 Bảo hành đặc biệt : 3 năm


Bộ chuyển đổi Media Converter 10/100/1000M singlemode dual fiber FC. ( sử dụngcho rất nhiều camera IP cùng lúc và mạng Lan, dung lượng gấp 10 lần media converter 10/100M.). Bảo hành đặc biệt : 3 năm Nhà SX : G-NET Model: CY-96110GSA-20.


Bộ mã hóa Video sang quang 8 camera singlemode single fiber FC. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét. Tích hợp cổng điều khiển RS485. Nhà SX : G-NET Model: CY-9808V1D Bảo hành đặc biệt : 3 năm Nhà SX : G-NET


Bộ khung tập trung chuyển đổi Media Converter 10/100M hoặc 10/100/1000M. Chỉ sử dụng 1 cái duy nhất tại Trung tâm, tất cả MediaConverter các nhánh kéo về trung tâm sẽ sử dụng nguồn 5v tập trung trong khung này. Mục đích : Tiết kiệm không gian trong phòng IT và tạo sự chuyên nghiệp tuyệt đối cho hệ thống quang. Chỉ nên dùng khi số lượng converter > 10 con Media Converter. Chuẩn rack 19”. Model: CY-9616-1A/2A Bảo hành đặc biệt : 3 năm Nhà SX : G-NET Màu sắc : Màu xám trắng hoặc màu đen tuyền.


Bộ khung tập trung các bộ Mã Hóa Video sang Quang. Chỉ sử dụng tại Trung tâm. Mục đích : Tiết kiệm không gian trong phòng Trung Tâm và tạo sự chuyên nghiệp tuyệt đối cho hệ thống quang. Chỉ nên dùng khi số lượng Bộ Mã Hóa > 10 nhánh quang Chuẩn rack 19”. Độ cao 2U hoặc 4U. Model: CY-9802U Bảo hành đặc biệt : 3 năm Nhà SX : G-NET Màu sắc : Màu xám trắng hoặc màu đen tuyền.


Modul quang SFP , chuyên dùng cho các dòng Switch có tích hợp cổng quang SFP. Có tính năng như một bộ chuyển đổi quang điện sau khi được gắn vào Switch quang. Loại 1: 10/100M Loại 2: 10/100/1000M. ( Báo giá theo từng chủng loại Modul theo yêu cầu )


Bộ mã hóa Video sang quang 16 camera singlemode single fiber FC. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét. Tích hợp cổng điều khiển RS485. Nhà SX : G-NET Model: CY-9816V1D Bảo hành đặc biệt : 3 năm Nhà SX : G-NET


Bộ mã hóa Video sang quang 24 camera singlemode single fiber FC. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét. Tích hợp cổng điều khiển RS485. Nhà SX : G-NET Model: CY-9824V1D Bảo hành đặc biệt : 3 năm Nhà SX : G-NET


Bộ mã hóa Video sang quang 32 camera singlemode single fiber FC. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét. Tích hợp cổng điều khiển RS485. Nhà SX : G-NET Model: CY-9832V1D Bảo hành đặc biệt : 3 năm Nhà SX : G-NET

ĐIỀU KIỆN THƯƠNG MẠI:

  • Hàng mới 100%. Nhập chính hãng G-net tại nhà máy Hongkong. Đầy đủ chứng từ CO, CQ , packinglist.
  • Thanh toán : Giá trên chỉ áp dụng đặc biệt cho Đại Lý Camera với thanh toán bằng Tiền mặt/ chuyển khoản ngay khi có thông báo xuất kho giao hàng ngay tại TP- Hồ Chí Minh.
  • Xin quý đại lý giữ cẩn thận tem bảo hành đặc biệt đối với một số thiết bị chính đã được ghi chú thích bảo hành 3 năm rõ dàng bên trên cho từng loại thiết bị, mục nào không ghi chú thích là mặc định bảo hành 01 năm.
  • Xin vui lòng ghé thăm website để biết chi tiết thông số kỹ thuật. Website : http://www.vietlongTelecom.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NẮM RÕ HƠN HỆ THỐNG TRUYỀN DẪN QUANG, CŨNG NHƯ TÍNH TOÁN DỰ TOÁN VẬT TƯ CHO MỘT CÔNG TRÌNH CAMERA CÁP QUANG THẬT SỰ CHẶT CHẼ, KINH TẾ VÀ CHÍNH XÁC. XIN VUI LÒNG GỌI CHO CHÚNG TÔI 24/24h:

XIN VUI LÒNG GỌI CHO CHÚNG TÔI 24/24h:

  • VŨ THANH NAM - 0912.02.47.49 (hotline) – Liên hệ P.Kỹ thuật.
  • DƯƠNG HOÀI LINH – 0917.43.14.96 (hotline) – Liên hệ P.kỹ thuật và order đặt hàng.
  • ĐỖ VĂN THẮNG – 0914.186.645 ( Hotline ) – Liên hệ P.Kinh Doanh - đặt hàng.
  • LIÊN HỆ KẾ TOÁN – (08) 6283.4841 ( CHỊ CẦN HOẶC CHỊ DUNG )

Tài khoản : CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG VIỆT LONG
Trụ sở chính : 5/10F Phan văn hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM. ( sát trung tâm điện máy Thiên Hòa - Tân Bình, nằm trên đường Trường Chinh )
Văn Phòng đại diện : B14-03 Chung cư Mỹ Kim, Đường 19, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Gần bến xe Miền Đông).
Số tài khoản : 69061679. Tại Ngân Hàng ACB- AN SƯƠNG- HỒ CHÍ MINH.
Hoặc gọi đến văn phòng công ty : (08) 6283.4841. Fax: (08) 6283.4842.

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG VIỆT LONG