Day Nhay Quang SC

Day Nhay Quang SC

Dây Nhảy Quang SC Chúng tôi, nhà phân phối thiết bị với nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi, nhà phân phối thiết bị Quang G-net, N-net Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC tại việt Nam xin kính chúc quý đại lý và quý khách hàng một năm mới thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh và thu được kết quả như ý nguyện.Theo xu thế phát triển công nghệ truyền dẫn trên thế giới, chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC truyền dẫn băng thông rộng dựa trên nền tảng tuyến Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC Cáp Quang đường trục và các thiết bị mã hóa Quang. Bắt đầu từ năm 2010 chúng tôi đã đưa công nghệ cáp quang đường trúc của VNPT, VIETTEL … vào ứng dụng dân dụng như : Hệ thống truyền dẫn cho Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC Camera Cáp Quang, Mạng Lan diện rộng bằng cáp quang, Hệ thống An Ninh cáp Quang và trong năm 2012 tới chúng tôi sẽ cho ra đời công nghệ ứng dụng dân dụng toàn bộ hệ thống Tổng đài, điện thoại nội bộ sang cáp Quang.

Thông qua truyền dẫn Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC Quang Hóa chúng tôi đã tư vấn đầu tư, cung cấp thiết bị liên quan đến Cáp quang Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC và hỗ trợ đấu nối, hàn nối sợi quang cho đường truyền cho rất nhiều đối tác lớn làm về Camera tại Hà Nội và Thành Phố Hồ chí Minh.Đại lý thân mến, hiện nay trên thị trường đang có nhu cầu rất mạnh về đường truyền Quang cho rất nhiều lĩnh vực ứng dụng thực tiễn. Có một số công ty Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC ( như An Phát Company, hay QdTech company, HNT company, HTC company..... ) có tư vấn và thiết kế với hệ thống camera cáp quang và Lan cáp quang, họ nguyên tắc khi chọn cáp Muitilmode cho một số dự án làm cho chi phí đội lên gấp rất nhiều lần vì do thiết bị kèm theo cáp buộc phải chuẩn theo cáp Mutilmode, vì họ áp dụng nguyên tắc cứng nhắc trong thiết kế về bản chất thực sự của cáp quang tại trường đại học được dậy đối với cáp Muitilmode khoảng cách <500m trong khi họ không biết rằng cáp Singlemode tối ưu về kỹ thuật và chi phí đầu tư và lợi nhuận thu về của các đại lý là lớn hơn nhiều. Tôi nghĩ cái mấu chốt là họ chưa hiểu 1 cách sâu sắc về dòng cáp Muiltilmode và Singlemode khi đưa ứng dụng vào thực tiễn. Do vậy Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC các bạn rất dễ trượt thầu vì chi phí quá cao cho chủ đầu tư của các bạn hoặc lợi nhuận thu về là không nhiều.Thông qua rất nhiều các hãng sản xuất thiết bị Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC, chúng tôi đã sàng lọc qua các triển lãm quốc tế và quyết định chọn, N-Net và G-net ( http:// www.G-net-manufacturer.com) Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC để đáp ứng về chất lượng, về giá cả cạnh tranh cho hệ thông đại lý của chúng tôi tại Việt Nam cùng với kinh nghiệm thiết kế về hệ thống lâu năm chắc chắn sẽ đem đến lợi ích không nhỏ cho quý đại lý và một tinh thần đồng minh trên những chặng đường mới, thành công mới.

Hãy đến với chúng tôi để trao đổi kiến thức về lĩnh vực truyền dẫn Quang ứng dụng Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC cho dân dụng, cảm nhận phong cách làm việc chuyên nghiệp, hợp tác chân thành và bền vững, hỗ trợ hết mình, đảm bảo lợi nhuận tuyệt đối cho quý đại lý Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC.Biến một hệ thống mạng Lan truyền thống bé nhỏ trong một văn phòng, Building trở thành một mạng Lan rộng lớn ( như hệ thống mạng Lan liên văn phòng, liên phòng ban trong khu công nghiệp…… ). Tốc độ không còn là một vài Mbps (Megabit) mà đã trở thành hàng trăm Gbps (Gigabit) trong mạng Lan nội bộ. Hệ thống Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC Camera truyền thống chỉ đạt <300m cáp đồng trục, đôi khi còn phải đầu tư các Tụ, Bộ khuếch đại nhiều tầng thì nay không còn cần đến chúng. Khoảng cách không còn là vấn đề như trước đây khi chuyển sang công nghệ Cáp Quang. Chất lượng Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC của nó cho phép đạt tới 95% hiệu suất hình ảnh của camera tuyệt đối về độ rõ nét và màu sắc mà chưa có 1 đường truyền nào có thể đem lại. Hơn nữa khoảng cách có thể đạt tới hàng trăm Km.

Số lượng cáp đồng trục Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC thì vô cùng hạn chế. Ví dụ 1 sợi cáp đồng trục chỉ cho phép xử lý 1 camera với khoảng cách khiêm tốn <300m thông thường. Còn đối với 1 sợi cáp quang loại cáp bé nhất cũng 4 core ( tức là cho phép đấu tới 4 camera ) trên 1 tuyến cáp và khoảng cách thì hàng trăm Km. Tùy theo bản vẽ thực tế công trình chúng tôi sẽ tư vấn đầu tư cho đại lý nên dùng cáp 4 core hay 16, 24 48, 96 core để đầu tư thực sự hợp lý nhất, hiệu quả kinh tế cao nhất.Một lợi thế không thể bỏ qua khi sử dụng hệ thống Camera có đường truyền cáp quang Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC là : Không cần đầu tư cáp điện ( cadivi, cadisun….) cho các camera PTZ, Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC bởi vì bộ mã hóa video sang quang được tích hợp và mã hóa đồng thời cả tín hiệu hình ảnh, điều khiển PTZ, …. Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC bên trong một bộ tại đầu phát và đầu thu luôn. Hơn nữa không phải lo chống sét lan truyền hay trực tiếp tác động đến hệ thống, Dây Nhảy Quang SCDay Nhay Quang SC không suy hao theo thời gian do đó làm cho công việc bảo hành trở nên gọn nhẹ rất nhiều.

Hệ Thống Cáp Quang G-Net
HỆ THỐNG CÁP QUANG DÂN DỤNG

HỆ THỐNG ĐẤU NỐI THỰC TẾ CHO CAMERA ANALOG

HỆ THỐNG ĐẤU NỐI THỰC TẾ CHO CAMERA IP

HỆ THỐNG ĐẤU NỐI THỰC TẾ CHO MẠNG LAN CÁP QUANG

MÔ HÌNH KẾT NỐI ĐA TRUNG TÂM XEM VÀ ĐIỀU KHIỂN THEO MỌI YÊU CẦU

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ QUANG SỬ DỤNG CHO CAMERA CÁP QUANG VÀ MẠNG LAN CÁP QUANG ĐA DỊCH VỤ


1. Cáp quang 4 sợi singlemode. Sợi quang bên trong nhập khẩu từ Sumitomo - Nhật, sản xuất thành phẩm Cáp Quang tại VietNam.
Xuất xứ : Vietnam/Japan.


2. Dây Pigtail hàn nối cáp quang 4 core vào ODF


3. Dây đấu nhẩy quang FC-FC, SC-SC, FC-SC , sử dụng đấu nối thiết bị quang vào ODF


4. Cáp quang 2 sợi singlemode. Sợi quang bên trong nhập khẩu từ Sumitomo - Nhật, sản xuất thành phẩm Cáp Quang tại VietNam. Xuất xứ : Vietnam/Japan.


Size : 6x 15x 20cm
5. Hộp phối quang Mini 4FO ODF (đầy đủ adapter, khay hàn quang và ống co nhiệt ). Vật liệu nhựa cứng ABS siêu bền.


Size : 4x 7x 12 cm 6. Hộp phối quang Mini ODF 4FO (đầy đủ adapter, khay hàn quang và ống co nhiệt ). Vật liệu nhựa cứng ABS siêu bền.


7. Cáp quang lớn 8,12,24,48FO

Xin liên hệ để biết giá cáp lớn theo số lượng sử dụng

8. Măng xông quang loại lớn sử dụng hàn nối dung lượng từ 8-48FO Ngầm/ Treo (chống nước tuyệt đối theo IP66)


9. Măng xông quang loại mini, chuyển dụng cho cáp treo loại 4 core.


Size : 4x 14x 28cm
10. Hộp phối quang Mini ODF (đầy đủ adapter, khay hàn quang và ống co nhiệt ). Vật liệu thép sơn tĩnh điện.


11.Hộp phối quang ODF Lớn, dung lượng từ 8-24Fo( Gắn rack 19” hoặc treo tường cùng giá...) (đầy đủ adapter, khay hàn quang và ống co nhiệt ). Sử dụng tại phòng điều khiển, tổng hợp tất cả dung lượng của các ODF mini các nhánh về trung tâm.


12.Mối hàn nối cáp quang.
Giá : 85,000/ mối (gồm Bảo hành 1 năm/1 mối)
( Bao gồm hàn nối và đấu nối thiết bị quang cho công trình, test laser toàn tuyến, bảo hành 01 năm mối hàn cho công trình ).


Bộ mã hóa Video sang quang 1 camera sử dung cả cáp đơn mốt và đa mốt. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét.
Nhà SX : G-NET
Model:
HHD-G1V
HHD-G1V↑1D↓3 (có RS485)
Bảo hành chính hãng : 2 năm


14 Bộ mã hóa Video sang quang 2 camera sử dung cả cáp đơn mốt và đa mốt. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét.
Nhà SX : G-NET
Model:
HHD-G2V
HHD-G2V↑1D↓3 (có RS485)
Bảo hành chính hãng : 2 năm


15. Bộ mã hóa Video sang quang 4 camera sử dung cả cáp đơn mốt và đa mốt. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét.
Nhà SX : G-NET
Model:
HHD-G4V
HHD-G4V↑1D↓3 (có RS485)
Bảo hành chính hãng : 2 năm


16. Bộ mã hóa Video sang quang 8 camera sử dung cả cáp đơn mốt và đa mốt. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét.
Nhà SX : G-NET
Model:
HHD-G8V
HHD-G8V↑1D↓3 (có RS485)
Bảo hành chính hãng : 2 năm


Size nhỏ 16 kênh

17. Bộ mã hóa Video sang quang 16 camera sử dung cả cáp đơn mốt và đa mốt. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét.
Nhà SX : G-NET
Model:
HHD-G16V
HHD-G16V↑1D↓3 (có RS485)
Bảo hành chính hãng : 2 năm


Size lớn 16 kênh gắn rack 19”

18. Bộ mã hóa Video sang quang 16 camera 2U sử dung cả cáp đơn mốt và đa mốt. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét.
Nhà SX : G-NET
Model:
HHD-G16V
HHD-G16V↑1D↓3 (có RS485)
Bảo hành chính hãng : 2 năm


Size lớn 32 kênh gắn rack 19”

19. Bộ mã hóa Video sang quang 32 camera 2U sử dung cả cáp đơn mốt và đa mốt. (Sử dụng cho tất cả các dòng camera chuẩn BNC cố định hoặc quay quét.
Nhà SX : G-NET
Model:
HHD-G32V
HHD-G32V↑1D↓3 (có RS485)
Bảo hành chính hãng : 2 năm


20. Bộ khung tập trung các Mã Hóa Video sang Quang (Receiver). Chỉ sử dụng tại Trung tâm. Mục đích : Tiết kiệm không gian trong phòng Trung Tâm và tạo sự chuyên nghiệp tuyệt đối cho hệ thống quang. Size : 2U, 16 slots, Dual AC power supply (For 1ch and 2 ch video converter modules)
Nhà SX : G-NET
Model: HHD-G16V
Bảo hành chính hãng : 2 năm


21. Bộ khung tập trung các bộ Mã Hóa Video sang Quang (Receiver). Chỉ sử dụng tại Trung tâm. Mục đích : Tiết kiệm không gian trong phòng Trung Tâm và tạo sự chuyên nghiệp tuyệt đối cho hệ thống quang. Size: 4U, 18 slots, Dual AC power supply (For 4ch and 8 ch video converter modules)
Nhà SX : G-NET
Model: HHD-G18V
Bảo hành chính hãng : 2 năm


22. Telephone Converter Fiber :
2 Ch Telephone, Standalone RJ11 Converter Single Fiber /SM/ 20km
Nhà SX : G-NET
Model: HHD-G2P
Bảo hành chính hãng : 2 năm


23. Ethernet PoE Switch with Media Converter.
10/100 Base-TX/FX PoE Media Converter 20Km SC, Dual Fiber, Single mode, Single Port Support PoE (15.4W per port).
Nhà SX : G-NET
Model: HHD-121G/PGE-20 ( Loại 1 port PoE)
Bảo hành chính hãng : 2 năm


24. MODUL QUANG SFP TRANSCEIVER:
Sử dụng cho cả cáp Multimode -2km & Singlemode- 20km, tốc độ 1.25Gb, chuẩn LC, hoạt động bước sóng 850/1310/1550. Hỗ trợ kết nối đa loại Switch, kết nối dễ dàng với Sw Cisco.
Nhà SX : G-NET
Model: HHD-G3112-20-LC…
Bảo hành chính hãng : 2 năm


25. Media Converter Ethernet Dual Fiber (Tốc độ 10/100M loại 1 & 2 sợi quang sử dụng cho internet Lan và Camera IP ) Sử dụng cho cả cáp quang Multimode-0 to 2km & Cáp Singlemode-20km.
Nhà SX : G-NET
Model: HHD-120G-20…
Bảo hành chính hãng : 2 năm


26. Media Converter Ethernet Dual Fiber (Tốc độ 10/100/1000M loại 1 & 2 sợi quang sử dụng cho internet Lan và Camera IP ) Sử dụng cho cả cáp quang Multimode-0 to 2km & Cáp Singlemode-20km.
Nhà SX : G-NET
Model: HHD-220G-20…
Bảo hành chính hãng : 2 năm


27. Bộ khung tập trung các bộ Media Converter Ethernet (Receiver). Chỉ sử dụng tại Trung tâm. Mục đích : Tiết kiệm không gian trong phòng Trung Tâm và tạo sự chuyên nghiệp tuyệt đối cho hệ thống quang. (Nguồn rack 19" sẽ gom tất cả Converter tại trung tâm vào 1 khối)
Nhà SX : G-NET
Model: HHD-G14M
Bảo hành chính hãng : 2 năm

ĐIỀU KIỆN THƯƠNG MẠI:

  • Hàng mới 100%. Nhập chính hãng G-net tại nhà máy Hongkong & nhà máy tại Taiwan. Đầy đủ chứng từ CO, CQ , packinglist.
  • Xin quý đại lý giữ cẩn thận tem bảo hành dán trên thiết bị : 2 năm.
  • Xin vui lòng ghé thăm website để biết chi tiết thông số kỹ thuật.
  • Website : http://www.vietlongTelecom.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NẮM RÕ HƠN HỆ THỐNG TRUYỀN DẪN QUANG, CŨNG NHƯ TÍNH TOÁN DỰ TOÁN VẬT TƯ CHO MỘT CÔNG TRÌNH CAMERA CÁP QUANG THẬT SỰ CHẶT CHẼ, KINH TẾ VÀ CHÍNH XÁC. XIN VUI LÒNG GỌI CHO CHÚNG TÔI 24/24h:

XIN VUI LÒNG GỌI CHO CHÚNG TÔI:

TEL : 08.6283.4841 * 08.6283.4842 & FAX: 08.6283.4842

  • VŨ THANH NAM - 0912.02.47.49 (hotline) – Liên hệ chuyên viên kỹ thuật công nghệ cáp quang đa điểm & Đặt hàng.
  • ĐỖ VĂN THẮNG – 0914.186.645 (hotline) – Liên hệ P.Kinh Doanh Đại Lý - đặt hàng.
  • CHUYÊN VIÊN DỊCH VỤ KỸ THUẬT TỔNG HỢP - Mr Hiền – 0917.43.14.96 (hotline)
  • LIÊN HỆ KẾ TOÁN – (08) 6283.4841 ( CHỊ CẦN HOẶC CHỊ DUNG )

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG VIỆT LONG

Địa chỉ trụ sở chính : 5/10F Phan văn hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.
( sát trung tâm điện máy Thiên Hòa - Tân Bình, nằm trên đường Trường Chinh )
Văn Phòng đại diện : B14-03 Chung cư Mỹ Kim, Đường 19, Quận Thủ Đức, TP.HCM
(Gần bến xe Miền Đông).

Hoặc gọi đến văn phòng công ty : (08) 6283.4841. Fax: (08) 6283.4842.

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG VIỆT LONG


Đã ký


Vũ thanh Nam